MẶT BẰNG THIẾT KẾ SÀI ĐỒNG LAKEVIEW

CHUNG CƯ SÀI ĐỒNG LAKE VIEW LONG BIÊN – NƠI CẢM XÚC THĂNG HOA NẰM MẶT ĐƯỜNG QUỐC LỘ 5, CÁCH AEON LONG BIÊN, VINHOME, SÀI ĐỒNG 1KM. CHƯƠNG TRÌNH NHẬN NHÀ TRƯỚC TRẢ TIỀN SAU, CHỈ CẦN 20% GIÁ TRỊ CĂN HỘ ĐÃ CÓ NHÀ FULL NỘI THẤT CHUNG CƯ SÀI ĐỒNG CITY CHỈ 100M LÀ CÔNG VIÊN, CÂY XANH, HỒ ĐIỀU HÒA, KIẾN TẠO CHO BẠN CUỘC SỐNG AN BÌNH, MÔI TRƯỜNG TRONG LÀNH.

Chung Cư Sài Đồng Lake View nằm trên đường Huỳnh Văn Nghệ, cách AEON mail Long Biên 1km, cách Vinhome

Sài Đồng 500m, bán kính 1km có nhà trẻ, trường học cấp 1,2 tiện cho cư dân nơi đây:

Dự án Sài Đồng Lake View

Phía Bắc view San God Long Biên

Phía Tây Nam View Sông Hồng

Phía Đông Bắc View Hồ Sài Đồng

Tổng tòa nhà Chung Cư Sài Đồng Lake Viewcó 84 căn Các căn hộ đều có nhiều mặt thoáng, trần cao, tiết kiệm tối đa sử dụng điện trong mỗi căn hộ. Sài Đồng Lake View cao 13 tầng, 1 Tầng Để Xe, TM. 12 tầng căn hộ để ở, mỗi tầng gồm 7 căn hộ được thiết kế diện tích từ 70,6m2 đến 112,5m2

Các diện tích căn hộ Sài Đồng Lake View được thiết kế 6 loại diện tích với thiết 7 loại căn hộ trên một mặt sàn - sảnh hành lang vô cùng rộng rãi thích hợp để mỗi khi gia đình cư dân có hiếu hỉ có thể sử dụng, ngoài ra tòa nhà có thiết kế phóng khoáng tạo không gian trong xanh mát mẻ kết hợp với vị thế xung quanh tòa nhà hứa hẹn sẽ khiến cư dân cảm thấy cuộc sống yên bình, tươi mát và trong lành.

mat-bang-chung-cu-sai-dong-city-1 copy CANX1

CAN X2 SUACAN x3 sua4(1)5(1)555555(2)7(1)

Xếp Hạng
Google Analytics Alternative