Chung cư Vincity Hà Nội Gia Lâm – Một Bước Chạm Ước Mơ “Đem không gian sống Vinhomes đến mọi miền Tổ quốc”

.
 

HOTLINE DỰ ÁN CHUNG CƯ VINCITY GIA LÂM 0985 874 842

GIỚI THIỆU DỰ ÁN CHUNG CƯ VINCITY HÀ NỘI GIA LÂM

Dự án Vincity Hà Nội Gia Lâm tọa lạc tại Trung tâm huyện Gia Lâm. Bao trùm Thị trấn Trâu Quỳ, các xã Kiêu Kị, Đa Tốn và Dương Xá. Đây là vị trí không xa Trung tâm lõi Hà Nội và được thừa hưởng hạ tầng hoàn chỉnh của Quốc lộ 5 và Cao tốc Hà Nội – Hải Phòng.

Ngoài ra, dự án cũng cận kề với Eco Park nên không gian sống càng thêm phong phú. Tuyến đường Hà Nội – Hưng Yên xuyên ngang Eco Park là trục giao thông quan trọng của Chung cư Vincity Hà Nội Gia Lâm.

Vincity Ocean Park Gia Lâm là khu đô thị Hạt Nhân Đặc Biệt

Việc chủ trương xây dựng hàng loạt dự án chất lượng Quốc tế, giá tầm trung của Tập đoàn Vingroup đang gây tiếng vang lớn. Tại Thủ đô ngàn năm văn hiến, sản phẩm Vincity Gia Lâm Vingroup giá hợp lý đang thôi thúc hàng triệu hộ gia đình. Vincity ra đời đáp ứng nhu cầu đầu tư, sinh sống của hàng triệu hộ gia đình Việt Nam.

 

Dự án Chung cư Vincity Hà Nội Gia Lâm tọa lạc trên địa bàn Trung tâm Huyện Gia Lâm – Tp. Hà Nội. Vincity Gia Lâm trấn thủ cửa ngõ phía Đông thủ đô. Đây là khu vực hoàn thiện bậc nhất cả nước về Cơ sở hạ tầng và xã hội. Chuỗi khu công nghiệp tại Phú Thụy, Dương Xá, Đặng Xá, Phố Nối, Yên Phong…là điểm tựa kinh tế – xã hội cho Vincity Gia Lâm phát triển.

Phối cảnh Tổng thể Khu đô thị Vincity Gia Lâm (chưa chính thức)

Tên dự án dự kiến: Chung cư Vincity Hà Nội Gia Lâm (Vincity Gia Lâm).

Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup.

Địa điểm: Thị trấn Trâu Quỳ, xã Đa Tốn, xã Kiêu Kị, xã Dương Xá, Huyện Gia Lâm, Hà Nội.

Tổng diện tích: 420 ha.

Phân khu Vincity Ocean Park Gia Lâm

Phân khu công viên The Park

Phân khu dòng sông The River

Phân khu biển mặn The Sea

Phân khu hồ lớn The Lake

Mật độ xây dựng: dự kiến không quá 20%.

Loại hình phát triển Dự án Vincity Gia Lâm:

Nhà phố thương mại (Shop house).

Liền kề, Biệt thự.

Chung cư cao cấp giá tầm trung 66 tòa.

VỊ TRÍ DỰ ÁN VINCITY HÀ NỘI GIA LÂM

Dự án Chung cư Vincity Hà Nội Gia Lâm tiếp giáp với Trung tâm hành chính Huyện và Học viện Nông nghiệp Việt Nam. Đây là Trung tâm Lõi đô thị Hà Nội tầm nhìn 2030. Một vị trí tương tác hoàn hảo kết nối Thủ đô Hà Nội với phần còn lại của Miền Bắc Việt Nam.

Các trang mạng Không Chính Thống đang coi Vincity Gia Lâm là tiểu thành phố Vệ Tinh của Hà Nội. Đây là điều hết sức phi lý vì Gia Lâm là Đô thị Lõi mở rộng của Hà Nội. Gia Lâm không phải là Đô thị Vệ Tinh. Gia Lâm là Trung tâm!

Vị trí trung tâm Hà Nội của Vincity Gia Lâm


Vị trí trung tâm Hà Nội của Vincity Gia Lâm
Theo Quyết định số 5989/QĐ-UBND ngày 4/11/2015, phân khu đô thị N11 với tổng diện tích 3.111,8 ha, quy mô dân số đến năm 2030 khoảng 119.500 người.

Ngày 07/6/2018, Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Thế Hùng ký ban hành Quyết định số 2783/QĐ-UBND về việc phê duyệt Quy hoạch chi tiết Khu đô thị Gia Lâm, tỷ lệ 1/500 tại khu vực thị trấn Trâu Quỳ và các xã: Dương Xá, Kiêu Kỵ, Đa Tốn – huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội. Pháp lý Dự án Chung cư Vincity Hà Nội Gia Lâm hoàn toàn mạch lạc.

III. MẶT BẰNG TỔNG THỂ DỰ ÁN VINCITY GIA LÂM (THAM KHẢO)

du-an-chung-cu-vincity-ha-noi-gia-lam-102
Sông, Hồ, Biển…tích hợp hoàn hảo với Mảng Xanh bao trùm Vincity Gia Lâm

Vingroup đã trải qua hơn 100 dự án Bất động sản căn hộ Chung cư khắp cả nước. Do đó, những tinh hoa thiết kế căn hộ đang chung tay xây đắp nên thương hiệu Vincity. Chúng tôi tự hào rằng, dưới mái nhà Vincity, những tài hoa thiết kế bậc nhất cả nước và quốc tế có nhiều cơ hội tỏa sáng. Căn hộ tại Chung cư Vincity Hà Nội Gia Lâm kế thừa sự tinh tế và đột phát về công nghệ.

Thực tiễn cho thấy từ những dự án Royal City, Times City, Metropolis, Skylake, D’capitale hay Gardenia…chúng tôi luôn nhận được những tình cảm đặc biệt từ chính quý vị khách hàng. Sáng tạo là không ngừng và do đó, tinh thần khởi nghiệp được phát huy từ những chi tiết thiết kế nhỏ nhất tại Vincity Gia Lâm.

Cơ cấu căn hộ Chung cư Vincity Gia Lâm thâu tóm mọi phân khúc khách hàng đầu tư. Diện tích căn hộ vừa phải, tiện dùng là xu hướng xã hội thời đại mới.

III.2 CƠ CẤU CĂN HỘ VINCITY GIA LÂM ?

 • Căn hộ Vincity Gia Lâm 01 phòng ngủ: khoảng diện tích từ 35 ~ 45 m2.
 • Căn hộ Vincity Gia Lâm 02 phòng ngủ: khoảng diện tích từ 55 ~ 65 m2.
 • Căn hộ Vincity Gia Lâm 03 Phòng ngủ: khoảng diện tích từ 75 m2.

Phòng khách thoáng sáng tuyệt đối tại Chung cư Vincity Hà Nội Gia Lâm

Thông tin về Diện tích tạm thời chỉ mang tính chất tham khảo. Phòng kinh doanh Vingroup sẽ cập nhật chính xác thiết kế chi tiết trong thời gian Ra mắt Căn hộ Chung cư Vincity Gia Lâm. Dự kiến là đầu tháng 8 năm 2018. Dự kiến hoàn thành bàn giao căn hộ vào năm 2020.

mb-tong-the-1500x1129
.

MẶT BẰNG CHI TIẾT CĂN HỘ

bg_content(22)

 

IV. TIỆN ÍCH VINCITY GIA LÂM HOÀN HẢO, KHÉP KÍN, CAO CẤP

Tại Dự án Chung cư Vincity Hà Nội Gia Lâm, quý cư dân được tắm mình trong Tiểu Singapore đẳng cấp Quốc Tế. Mô hình Vincity là chỉ dấu cho xu hướng Bất động sản giai đoạn từ 2018 đến 2035. Theo đó, giá trị và chất lượng cuộc sống phản ánh thông qua TIỆN ÍCH thực tế thụ hưởng.

Xu hướng tìm kiếm một không gian sống trong lành, không quá xa Trung tâm với tiện ích phong phú. Quý cư dân Vincity Gia Lâm không còn phải trở lại Trung tâm để mua sắm hay khám chữa bệnh nữa. Càng không phải về phố cổ để thưởng thức bát phở Lý Quốc Sư. Con em quý vị được học hành ở mái trường Vinschool đã được thẩm định Chất lượng hàng đầu khu vực Châu Á.

Tại đại hội cổ đông thường niên năm 2017, Chủ tịch Phạm Nhật Vượng còn bật mí rằng, “Nếu không cẩn thận, Vinhomes còn phải ghen tị với Vincity”Dự án Vincity Gia Lâm là tiên phong thẩm định mô hình và chất lượng Vincity tại Thủ đô.

DANH MỤC TIỆN ÍCH TẠI CHUNG CƯ VINCITY HÀ NỘI GIA LÂM ?

Siêu thị Vinmart tại chung cư Vincity Gia Lâm là không thể thiếu

Siêu thị Vinmart tại chung cư Vincity Gia Lâm là không thể thiếu

 • Vincity Gia Lâm tích hợp phòng khám Vinmec đạt tiêu chuẩn quốc tế.
 • Trường học liên cấp quốc tế Vinshool hoặc tương đương.
 • Trường Đại học VinUni cũng chính thức xác nhận tham gia vào nền giáo dục đại học Việt Nam – Đạt chuẩn Quốc tế.
 • Vincity Gia Lâm bố trí cả phố Trung tâm thương mại Vincom và chuỗi cửa hàng tiện ích.
 • Các tiện ích vui chơi giành riêng cho trẻ em.
 • Vincity Gia Lâm không khác gì Tổ hợp thể thao: bóng đá, tennis, bóng chuyền…
 • Khu công viên, hồ điều hòa, hồ nước mặn, phố đi dạo, bể bơi…
 • Vincity Gia Lâm tích hợp rất rất nhiều các tiện ích và dịch vụ khác…“Một bước chạm ước mơ” đó là sự thật !

Đại học VinUni dự kiến đặt tại Vincity Gia Lâm là nơi cất cánh cho những ước mơ Thời Đại

Dự án chung cư Vincity Gia Lâm bố trí nhiều không gian tập thể dục

Dự án chung cư Vincity Gia Lâm bố trí nhiều không gian tập thể dục

Không gia cây xanh, mặt nước là điểm nhấn chính tại Chung cư Vincity Gia Lâm

Không gia cây xanh, mặt nước là điểm nhấn chính tại Chung cư Vincity Gia Lâm

Không gia cây xanh, mặt nước là điểm nhấn chính tại Chung cư Vincity Gia Lâm

Không gia cây xanh, mặt nước là điểm nhấn chính tại Chung cư Vincity Gia Lâm

An ninh tuyệt đối tại Chung cư Vincity Gia Lâm

An ninh tuyệt đối tại Chung cư Vincity Gia Lâm

V. CƠ HỘI SỞ HỮU SẢN PHẨM DỰ ÁN VINCITY HÀ NỘI

Xác định Vincity là phân khúc căn hộ giá tầm trung. Chủ đầu tư Vingroup sẽ hỗ trợ cao nhất cho người mua nhà. Gói vay lãi suất ưu đãi cực lớn sẽ đồng hành cùng quý vị khách hàng trong suốt quá trình thực hiện, hình thành Dự án.

Do đó, quý vị hoàn toàn yên tâm, chủ động về kế hoạch tài chính khi lựa chọn căn hộ tại Chung cư Vincity Gia Lâm.

VI. CAM KẾT TỪ PHÒNG KINH DOANH CHUNG CƯ VINCITY GIA LÂM

 • Chúng tôi cam kết cung cấp thông tin đầy đủ, chính xác và nhanh nhất.
 • Cam kết giá gốc Chủ Đầu Tư Vingroup.
 • Cam kết tiến độ và chất lượng.
 • Tư vấn, hỗ trợ 24/24 là sứ mệnh của chúng tôi.
 • Quyết định thuộc về quý vị khách hàng.

Một góc công trường Dự án Vincity Gia Lâm – Hà Nội

LÝ DO VINCITY GIA LÂM ĐANG LÀ TÂM ĐIỂM THỊ TRƯỜNG BĐS 2018 ?

 

VINCITY GIA LÂM – THIẾT KẾ TRẺ TRUNG SINH THÁI

Vincity Gia Lâm dự kiến sẽ mang đến cho thị trường những căn hộ cao cấp với phong cách trẻ trung, ấn tượng. Là một sản phẩm nối tiếp vào thành công được đầu tư bởi Tập đoàn Vingroup. Thiết kế của dự án hứa hẹn sẽ luôn làm nổi bật lên được sự hoàn mỹ và tiện nghi.

Giá trị tinh hoa trong lối kiến trúc thiết kế phương Tây với môi trường sống có sự hòa hợp giữa con người và thiên nhiên, giữa không gian xanh tỉ lệ thuận với các căn hộ chung cư. Hầu hết các căn hộ của dự án đều được thiết kế đảm bảo đón sáng và đón gió tự nhiên. Vincity Gia Lâm – mang đến một không gian thoáng mát vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông.

DỰ ÁN VINCITY GIA LÂM – CHẤT LƯỢNG CỦA CUỘC SỐNG TẦM CAO THỜI ĐẠI MỚI

Dự án Vincity Gia Lâm sẽ được trang bị một chuỗi các dịch vụ tiện ích đẳng cấp quốc tế…Tất cả hướng đến tạo nên một khu đô thị cao cấp khép kín, đồng bộ. Thiên đường an cư và thư giãn, tận hưởng cuộc sống của quý gia chủ.

Bên cạnh đó, với mật độ xây dựng cực thấp (dự kiến chưa đến 20%), phần lớn diện tích của dự án được chủ đầu tư chú trọng phát triển môi trường xanh, tạo nên không gian sống năng động, trong lành. Môi trường sống lý tưởng cho mọi quý khách hàng, đặc biệt là những gia đình trẻ, có con nhỏ đang tìm kiếm.

CĂN HỘ CHUNG CƯ VINCITY GIA LÂM – GIÁ TẦM TRUNG HỢP VỚI MỌI GIA ĐÌNH

Căn hộ tại Vincity Gia Lâm Hà Nội được bán với mức giá vô cùng hợp lý và hấp dẫn. Theo đó, quý khách hàng sẽ không cần phải lo lắng chuẩn bị số tiền lên tới hàng tỷ đồng mới có thể mua cho gia đình mình một căn chung cư hiện đại và đầy đủ tiện nghi.

Đồng thời, với mức giá bán hấp dẫn này, các căn hộ dự án không chỉ phù hợp với các quý khách hàng là hộ gia đình mà cả những người độc thân hoặc sống xa gia đình cũng có thể dễ dàng lựa chọn được một căn hộ ưng ý. Đó cũng là nhân tố tạo nên sức hút đặc biệt của dự án trong thời điểm hiện nay.

Với những đặc điểm trên đây, Chung cư Vincity Gia Lâm hứa hẹn sẽ là nơi mang đến chốn an cư mới hoàn hảo dành cho tổ ấm của quý cư dân Thủ đô, nhất là các gia đình trẻ với sức sống đầy nhiệt huyết.

Tại sao nói Vincity Gia Lâm là Singapore thu nhỏ trong lòng Hà Nội?

Lấy cảm hứng từ mô hình Foster City ở Singapore với khu đô thị chuẩn kiểu mẫu đa chức năng vơi hệ thống biển hồ và xa trung tâm để giúp cư dân có được không khí thư giãn tránh ồn ào mỗi khi đi làm về và Vincity Ocean Park – Gia Lâm là mô hình đầu tiên của Vingroup trển khai tại Việt Nam.

VIncity Ocean Park – Gia Lâm với diện tích lên tới 423ha tương đương 4 triệu m2 sẽ như 1 thành phố với hệ thống biển hồ , công viên , và mật độ xây dựng có 19,2 % sẽ như tiêu chuẩn Singapore và hơn thế nữa .

lamaca_1507878172_tiec-nuong

 

thi-cong-son-epoxy-cho-san-bong-ro

1. Biển hồ nước mặn: 6,1 ha

2. 24,5 ha hồ lớn trung tâm với các bãi cát trắng ven hồ

3. 62 ha công viên và cây xanh cùng với mức độ xây dựng toàn dự án 19,2%

4. Nhiều công viên BBQ với khoảng 100 điểm nướng dã ngoại cho các gia đình

5. Hệ thống công viên phân phổ khắp đô thị

6. Hơn 100 sàn thể thao đa dạng từ tennis, cầu lông, sân tập bóng rổ

7. Nhiều bể bơi trong nhà và ngoài trời có dt từ 300 – > 1000 m2

8. Hệ thống sân chơi trẻ em, sân chơi vận động, thảm cỏ dưỡng sinh khắp dự án đáp ứng nhu cầu vui chơi và rèn luyện sức khoẻ cho cư dân

9. Trường ĐH tiêu chuẩn quốc tế Vin Uni và Hệ thống giáo dục liên cấp từ Mẫu giáo đến cấp 3 từ trường Vinschool và các trường khác

10. Hệ thống chăm sóc sức khỏe Vinmec

11. Các khu nhà phố thương mại sầm uất với các cửa hàng

12. Ga metro tuyến đường sắt đô thị số 8 theo qui hoạch trong dự án và đồng thời là trung tâm giao thương của cả khu vực

13. Hệ thống đường dạo và chạy bộ ven hồ

14. Điểm nhấn mạnh: Luôn hướng tới sự rèn luyện thể chất và sức khoẻ cho người dân Việt Nam.

be-boi-dep-3

be_boi_ngoai_troi_0

Vincity Ocean Park là Đại đô thị qui hoạch chuẩn theo tiêu chuẩn Singapore và hơn thế nữa:

Giao thông thuận lợi

Không gian sinh thái ngập tràn

Tiện ích đồng bộ

Mật độ xây dựng chỉ 19,2%

Khu tập Gym lớn

Hệ thống an ninh 24/7

an-ninh-tai-chung-cu-times-city

Với việc đưa mô hình Foster City về Việt Nam và trước đây là đưa mô hình TTTM Mega Mall của các nước phát triển đặc biệt là ở Dubai về Hà Nội khi xây TTTM Vincom Mega Mall Royal City & Vincom Mega Mall Times City đã chứng minh cho câu nói của tỷ phú Phạm Nhật Vương là biến Hà Nội và Hồ Chí Minh thành Hongkong hay Singapore là có cơ sở và dần thành sự thật.

times-city-thanh-pho

 

Trân trọng cảm ơn sự Quan tâm của Quý vị Khách hàng!

KÍNH CHÚC QUÝ CƯ DÂN DỰ ÁN CHUNG CƯ VINCITY HÀ NỘI GIA LÂM SỨC KHỎE VÀ THÀNH CÔNG!

Chúc quý Nhà đầu tư gặt hái được những mùa quả ngọt với Vincity Gia Lâm

GHI CHÚ : KÍNH GỬI QUÝ ANH/CHỊ KHÁCH HÀNG - BÊN EM LÀ PHÒNG BÁN HÀNG CHỦ ĐẦU TƯ NÊN QUÝ ANH/CHỊ SẼ KHÔNG PHẢI MẤT MỘT KHOẢN PHÍ NÀO CHO CHÚNG EM ! KÍNH MONG QUÝ ANH/CHỊ YÊN TÂM KHI ĐĂNG KÝ QUA PHÒNG BÁN HÀNG ! GIÁ MUA/BÁN CĂN HỘ THỂ HIỆN TRỰC TIẾP TRÊN VĂN BẢN HĐMB CỦA ANH/CHỊ. THÂN GỬI QUÝ ANH/CHỊ!

PHÒNG BÁN HÀNG VINGROUP – CHUNG CƯ VINCITY HÀ NỘI GIA LÂM 0985.874.842

Tin tức liên quan

Chung cư Sài Đồng Lake View miễn phí dịch vụ 2 năm

Chung cư Berriver Long Biên ưu đãi lãi suất 0%

Chung cư No 16 Sài Đồng Mở Bán

Chung cư Le Grand Jardin No15 Sài Đồng Mở bán đợt 1 nhiều ưu đãi

Dự án Vincity Gia Lâm Ocean Park— Chủ đầu tư Vin Group

Chung cư Hà Nội Home Land— Mở bán 50 căn cuối cùng

Chung cư Ruby city Ct3 Phúc Lợi— Mở bán đợt 2 tòa Ct-A1-A2